VỀ CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH

Charming Love không chỉ cung cấp sản phẩm sạch mà thông qua Nhang Alpha, Xông Trầm Alpha, Tinh dầu & Nến Thơm, chúng tôi còn mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương, tâm bình an & tình thân ái đến những người thân yêu của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt và khắp năm châu.

TẦM NHÌN

Bằng nhiệt huyết nhưng hướng tâm tỉnh thức, Charming Love không ngừng học hỏi, nghiên cứu, đầu tư & phát triển Nhang sạch Alpha, Xông Trầm Alpha trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nhân, doanh nghiệp Việt có thói quen cúng, lễ, xông nhà xưởng, xông phòng khách, xông phòng ngủ, hoặc hành thiền, yoga …

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kinh doanh theo triết lý

TÂM THÀNH – TẦM CAO – TRÍ SÁNG

Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, mà mỗi sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng là tất cả các giá trị được sản sinh từ TÂM của mình, đồng đội mình hầu có thể giúp khách hàng có được những giá trị thật sự và họ sẽ cảm nhận, cảm mến và yêu thương đồng hành

Cam kết 3 KHÔNG

  • KHÔNG dùng gỗ tạp
  • KHÔNG hóa chất tạo màu
  • KHÔNG hóa chất tạo mùi

Tất cả các loại nhang và tinh dầu của chúng tôi có mùi rất nhẹ nhàng thoang thoảng, được chiết xuất và chế biến từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho trẻ nhỏ và người già.

Nhân sinh – Xã Hội – Tự nhiên

Chúng tôi kinh doanh dịch vụ mang lại giá trị cho con người về đạo đức, tư duy và sức khỏe, hữu ích cho cộng đồng xã hội và thuận theo tự nhiên (bảo vệ môi trường, yêu quý đất mẹ thiêng liêng).

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

Vì sức khỏe của bản thân của quý vị, vì gia đình thương yêu và doanh nghiệp/đồng nghiệp yêu quý của mình, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn loại sản phẩm phù hợp:

  • Hotline: 0932872827
  • E-mail: contact@charminglovehut.com